THÔNG BÁO: XIN CHÚC MỪNG BẠN Quỷ's Bóng's Tối's TRÚNG ACC VIP 35 TƯỚNG 34 TRANG PHỤC RANK CAO THỦ 5sao TẠI VẬN MAY 18.000đ

Thông Tin Về Shop Acclqmbngon.com

Đăng ngày: 12/04/2020
Lượt xem: 424

Xin chào bạn,

Tôi là Hưng chủ shop của Acclqmbngon.com.Có phải bạn đang cần tìm mua một acc lien quan ngon,có nhiều acc cho bạn lựa chọn,giá cả hợp lý,an toàn mà còn phải hỗ trợ tận tình chu đáo nữa đúng không?Vậy hãy cùng tôi tham khảo kho acc cực kỳ chất lượng tại shop Acclqmbngon.com nhé!

 

 

Acc ngon.

 

via GIPHY

 

Shop acc liên quân trắng thông tin Acclqmbngon.com nhập acc lien quan ngon từ bên bán có uy tín lớn,có kho acc vô cùng đa dạng và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên acc tại shop sẽ luôn mang chất lượng tốt nhất đến cho bạn và acc sẽ được cập nhật vào mỗi cuối tuần để cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Chúng tôi tuyệt đối không bao giờ bán acc kém chất lượng.

Đội ngũ của shop Acclqmbngon.com làm việc rất chăm chỉ luôn tuyển chọn những acc liên quân trắng thông tin và ngon để bán cho bạn.

Bạn yên tâm nhé!Shop Acclqmbngon.com luôn luôn có acc chất lượng để cho bạn mua.

Một lần nữa Shop Acclqmbngon.com nói không với acc kém chất lượng.

 

Đổi acc.

 

via GIPHY

 

Shop luôn hỗ trợ đổi acc thoải mái khi bạn chán nản với acc của mình.

 Điều kiện :
-Acc phải trắng thông tin.

-Acc phải còn đủ bảng ngọc.

-Đổi lên acc giá cao hơn chỉ cần bù thêm là đã có thể đổi được.

-1 tháng chỉ đổi được 1 lần.

 

 Acc liên quân 50k đến vài triệu cũng có và giá cả vô cùng hợp lý.

Chúng tôi rất muốn mang đến cho bạn những dịch vụ và chất lượng acc chơi lien quan tốt nhất.Bởi vì thế,chúng tôi cam kết sẽ không bao giờ đưa giá cao để làm khó cho sự lựa chọn của bạn.

 

An toàn.

Về bảo mật.

Shop Acclqmbngon.com được bảo vệ bởi chuyên gia website hàng đầu nên không bao giờ xảy ra trường hợp bạn bị mất tiền hay mất acc trên shop.

Về acc.

Shop Acclqmbngon.com xin cam kết hoàn tiền 100% đối với acc sai,acc lỗi.

 

Hỗ trợ tận tình.

Hiện nay đa phần các shop liên quân luôn thuê các nhân viên hoặc để người khác thay mình  làm vị trị hỗ trợ mới dẫn đến tình trạng các shop đều chưa làm tốt trong khâu chăm sóc khách hàng.Nhưng đối với shop Acclqmbngon.com thì lại khác.Chính tôi là Hưng chủ shop Acclqmbngon.com sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho bạn.Tuy thời gian phản hồi hơi chậm 1 chút nhưng chúng tôi luôn đặt sự tận tình,chu đáo lên hàng đầu.

Nếu bạn còn đang lo lắng,đắng đo khi mua acc tại shop Acclqmbngon.com hay có thắc mắc bất cứ thông tin gì liên quan về game liên quân.

Bạn cứ gọi đến số điện thoại : 039.358.4803(Zalo cũng là số 039.358.4803) hoặc nhắn tin đến Facebook shop : https://www.facebook.com/ShopLienQuan.UyTinChatLuongGiaRe.AcclqmbNgon/ 

À mà thỉnh thoảng shop có việc bận,bạn cứ nhắn tin cho shop.Shop sẽ gọi lại cho bạn sau nha.

 

 

 

 

Nhắn tin với admin